Sử dụng máy tính bộ chính hãng, cách đầu tư thông minh nhất

Với nhiều năm cung cấp máy tính tại Bình Dương, Máy tính Bình Dương khuyên bạn nên sử dụng máy tính bộ chính hãng, đó là cách đầu tư thông minh nhất .

Ngày đăng: 06-08-2013

10271 lượt xem

Qua 8 năm hoạt động và phát triển Máy tính Bình Dương ( Vistaco) xin chia sẻ cho bạn 5 bí quyết để có bộ máy tính tốt 

 

May-tinh-bo-Dell-Binh-Duong

Máy tính Bộ Dell

 

Khi đi mua máy tính ai cũng muốn mình mua được bộ máy tính có cấu hình mạnh chạy ổn định và hoạt động bền bỷ. Tuy nhiên với tâm lý thích của rẻ cấu hình cao hầu hết khách hàng đều được các công ty máy tính dẫn dắt mua những dòng máy tính lắp ráp.

 

Lợi thế của máy lắp ráp (Mua từng linh kiện rời và lắp lại thành một bộ máy tính) là đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về cấu hình, về giá cả, Hầu như với giá nào bạn cũng có thể sở hữu một bộ máy tính chính điều này khiến hầu hết khách hàng hài lòng. Tuy nhiên bên cạnh đó có nhiều tiềm ẩn mà khách hàng không hề biết tới.

 

May-tinh-bo-Dell-Binh-DuongMay-tinh-lap-rapl-Binh-Duong

                     Máy tính Bộ Dell                                             Máy tính lắp ráp
 

Thứ 1 : Nếu bạn may mắn gặp cửa hàng uy tín thì bạn có thể được lắp ráp từ những linh kiện chính hãng, còn ngược lại bạn có thể mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

 

Thứ 2 : Máy tính lắp ráp được lắp từ những linh kiện của nhiều nhà sản xuất trên thị trường tuy chúng đều tương thích với nhau nhưng về tính đồng bộ và ổ định không cao vì chúng không theo tiêu chuẩn nào

 

Thứ 3 : Máy tính lắp ráp hay bị trục trặc hơn máy bộ chính hãng. chính vì không theo một tiêu chuẩn nào nên máy tính lắp ráp thường hay gặp trục trặc và không ổn định.

 

Thứ 4 : Máy tính lắp ráp thời gian sử dụng ngắn trung bình một bộ máy tính lắp ráp với những thiết bị chính hãng cũng chỉ sử dụng từ 2-2,5 năm. 

 

thứ 5 : Hiệu suất sử dụng không cao. nếu so sánh hai bộ máy tính có chung cấu hình, một cái là máy tính bộ chính hãng và một cái là máy tính lắp ráp. thì thì hiệu suất khi sử dụng của máy chính hãng cao hơn 30-40%

 

 

Những điều trên cho chúng ta thấy sự khác biệt khi sử dụng máy tính lắp ráp  vậy sử dụng máy tính bộ chính hãng thì sao, Máy tính Bình Dương sẽ chỉ cho bạn thấy ngay sau đây.

 

May-tinh-bo-Hp-Binh-Duong

Máy tính bộ Hp

 

Thứ 1 : Nếu lựa chọn của bạn là máy tính bộ chính hãng Dell , HP, Lenovo. bạn sẽ luôn an tân về tính ổ định  tính ổ định rất quan trọng trong bộ máy tính. Bạn mua bộ máy tính chất lượng kém hay gặp trục trặc, tính riêng chi phí sửa chữa bảo hành ảnh hưởng rất lớn tới công việc thời gian khai thác bị rút ngắn khi máy tính đanh phải sửa chữa bảo hành.

 

Thứ 2 : Tích tương thích cao để máy hoạt động tốt hơn và bền hơn. Để sản xuất ra bộ máy tính chính hãng nhà sản xuất đầu tư tiền bạc nghiên cứu những chi tiết cho dù là nhỏ nhất nhằm đảm bảo các thiết bị này khi kết nối với nhau sẻ phát huy tốt nhất công việc của nó. vì vậy máy tính bộ sẽ luôn hoạt động tốt và trơn tru hơn máy lắp ráp.

 

Thứ 3 : Thời gian hoạt động ổn định lâu hơn. Do được đầu tư kỹ càng để sản xuất hàng loạt nên máy tính bộ luôn hoạt động bền bỉ. Theo Máy Tính Bình Dương tổng hợp trong thời gian qua. máy tính bộ có thời gian hoạt động ổn định trung bình từ 4-5 năm.

 

Thứ 4 : Hiệu suất công việc cao hơn. Với tính ổn định cao, thời gian dài cũng như tốc độ xử lý cao hơn máy lắp ráp có cùng cấu hình. máy tính bộ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tăng hiệu quả công việc.

 

May-tinh-bo-Dell-Binh-Duong

Máy tính Bộ Dell

 

Thứ 5 : Chế độ bảo hành chuyên nghiệp giúp bạn rút ngắn thời gian cũng như chi phí phát sinh.

 

Từ những yếu tố trên, máy tính Bình Dương rút ra cho bạn ví dụ cụ thể sau:

 

Với máy tính lắp ráp:Cấu hình tương đương máy bộ. Thời gian sử dụng từ 2-2.5 năm. Tính ổn định trong vòng 1 năm đầu.  Giá cả 6.5 triệu đồng

Với máy tính Bộ do nhà sản xuất Dell Hoặc Hp sản xuất nguyên chiếc cấu hình tương đương máy lắp ráp. Thời gia sử dụng từ 4-5 năm, Tính ổn định rất cao 3-4 năm đầu, trong suốt thời gian sử dụng hầu như không có trục trặc xảy ra. Gía từ 8,5 triệu  

 

Nhìn vào kết quả trên ta dễ dàng nhận thấy nếu đầu tư máy tính lắp ráp chi phí it hơn 1 - 2 triệu nhưng thời gian sử dụng giảm đi một nửa, còn máy tính bộ chính hãngdù đắt hơn 1 vài triệu nhưng thời gian sử dụng tăng gấp hai lần, tính ổn định cao, tính ra bạn vẫn lời 40% trong khi sở hữu h bộ máy có tính ổn định cao.

 

Máy tính Bình Dương

Cho Thành Công Của Bạn

 

Trên đây là những chia sẻ mà máy tính Bình Dương đúc kết lại trong thời gian gần 8 năm cung cấp máy tính cho khách hàng. Với chia sẻ của mình máy tính Bình Dương chúc bạn luôn lựa chọn sáng suốt nhất cho thành công của bạn.

 

Mua ngay

                                                                                                                           Lê Vĩnh Chinh  
                                                                                                                 www.Vistaco.com.vn

 

 

bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về maytinhbinhduong.net - Powered by IM Group