3 BƯỚC CHỌN MUA MÁY TÍNH CHO CÔNG VIỆC VĂN PHÒNG PHÙ HỢP TẠI BÌNH DƯƠNG

Xin chào các bạn, chắc hẳn khi đầu tư vào hệ thống máy vi tính cho công việc văn phòng bạn cũng băn khoăn suy nghĩ không biết nên chọn máy tính như thế nào? Cấu hình ra sao? Và làm sao để máy tính có thời gian sử dụng cao nhất? Qua 6 năm hoạt động đã lắp đặt sửa chữa máy tinh cho hơn 11.500 máy tính tại khu vực Bình Dương, Máy tính Bình Dương khuyên các bạn nên thực hiện những bước sau.

Ngày đăng: 10-10-2013

3973 lượt xem

1. Xác định mục đích sử dụng.
Khi các bạn xác định mục đích sử dụng, sẽ chọn được cấu hình cũng như loại máy phù hợp nhất 

Bạn phải xác định mục đích của bạn mua máy tính cho công việc văn phòng, thiết kế đồ hoạ hay học tập để chọn chủng loại máy và cấu hình phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không bị dẫn dắt bởi nhân viên tư vấn.


2. Mua máy tính chính hãng.

Máy Tính Bình Dương

Lựa chọn bộ máy tính chính hãng.


Dùng máy tính chính hãng luôn luôn là sự lựa chọn thông minh nhất mà Máy tính Bình Dương  khuyên các bạn.
Các bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ của Máy tính Bình Dương tại http://www.maytinhbinhduong.net/may-tinh-binh-duong/su-dung-may-tinh-bo-chinh-hang-cach-dau-tu-thong-minh-nhat.html


3. Lựa chọn cấu hình máy tính.
Theo kinh nghiệm của Máy tính Bình Dương thì nếu các bạn sử dụng vào các công việc văn phòng như Microsoft office, phần mềm kế toán, học tiếng Anh… thì bạn nên sử dụng máy có cấu hình sau:
- Mainboard: H61
- CPU:   G640
- RAM: 2G
- HDD ( ổ cứng): 250G.

Máy tính Bình DươngMáy tính Bình Dương

Chọn máy tính cấu hình phù hợp với bạn


Với cấu hình này, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn mà vẫn sử dụng vào công việc hiệu quả.
- Còn nếu công ty bạn có dùng thêm chương trình đồ họa như Autocard, 3D Max, Photoshop thì với cấu hình như vậy bạn chỉ cần lắp thêm Card VGA nữa với giá cả vừa phải sẽ đảm bảo tốc độ xử lý công việc.
Có một điều mà Máy tính Bình Dương khuyên bạn khi sử dụng máy tính ở những nơi có nguồn điện không ổn định là nên sử dụng thêm 1 bộ tích điện UPS SANTAK 500VA để giữ nguồn điện ổn định và đặc biệt nếu bị mất điện đột ngột, bộ tích điện còn giúp máy tính giữ điện từ 5-10 phút đủ để bạn lưu giữu tài liệu.

Máy tính Bình Dương

Bộ lưu điện Santak 500VA giúp bảo vện máy tốt hơn

Với những chia sẻ trên của Máy tính bình dương chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý khi chọn mua cho mình một bộ máy tính văn phòng.

Nếu bạn có thắc mắc nào xin đừng ngần ngại liên lạc Vistaco sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn để bạn có được bộ máy tính tốt nhất cho thành công của bạn.
Tham khảo tại http://www.vistaco.com.vn/

                                                                                                        Vistaco

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về maytinhbinhduong.net - Powered by IM Group