Bạn có mắc phải những thiếu sót này khi mua máy tính tại Bình Dương

Bạn Không Nên Mua Máy Tính Tại Bình Dương Khi Chưa Biết Những Điều Này

Ngày đăng: 05-07-2013

3632 lượt xem

Bạn Không Nên Mua Máy Tính Tại Bình Dương Khi Chưa Biết Những Điều Này

   Trong thời đại công nghệ thông tin máy tính quyết định rất lớn đến sự thành bại của công ty bạn. Việc mua một bộ là rất đơn giản nhưng để mua một bộ máy tính tốt ở Bình Dương thì không hề dễ chút nào. Nếu bạn mắc phải những thiếu sót này thì sẽ dẫn đến hậu quả không lường đối với công việc bạn và công ty của bạn. Máy tính là bộ xương của công ty, là bộ mặt của Công ty bạn. Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến những bí quyết sau để mua được những bộ máy tính chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng hơn nữa là bạn không lo lắng về độ bền bỉ của chúng trong thời gian hoạt động. Hãy đọc thật kỹ vì tôi biết bạn chưa biết điều này.

Máy tính Bình Dương
Máy tích xách tay Dell

Lưu ý 1: Chất lượng không đồng đều trong một bộ máy: Một bộ máy có thể bị trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm khi máy tính hoạt động!. Nếu máy tính kém chất lượng đó để vào đúng nơi lưu trữ giữ liệu quan trọng của công ty hoặc chạy những phần mềm quan trọng thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công ty bạn! Máy tính Bình Dương mong bạn lưu ý kỹ điều này.
 

Lưu ý 2: Chọn nhà cung cấp máy tính ở Bình Dương cung cấp thông số chất lượng sản phẩm rõ ràng: Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua máy tính từ nhà cung cấp này. 
VD : Nếu bạn nhận được báo giá có thông số Ram dung lượng 4GB( Dram 4GB) và khi đó bạn có thể nhận được Dram chất lương kém nhất trong tất cả những loại Ram 4GB. Hãy yêu cầu cung cấp chi tiết nhà sản xuất và thông số kỹ thuật rõ ràng (DDRAM III 4GB - Bus 1333 -  Kingmax ).
 

Lưu ý 3: Giao hàng không đúng thương hiệu nhưng vẫn đúng cấu hình cam kết: Khi mua máy tính bạn thấy những thông số ấn tượng như Ổ cứng, Ram, CPU..cấu hình cao nhưng thực chất đó là những hàng kém chất lượng  khiến bạn nhầm tưởng đó là máy tính chất lương cao. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng máy tính công ty của bạn. Theo Máy tính Bình Dương Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra chính xác nhãn mác thương hiệu  hàng chính hãng bằng cách mở thùng máy ra và kiểm tra từng thiết bị chi tiết theo báo giá.
 

Máy tính Bình Dương Máy Bộ Dell
Máy bộ Dell
 

Lưu ý 4:  Nên kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ  trước khi mua hàng: Rất ít Công ty máy tính tại Bình Dương cung cấp rõ nguồn gốc xuất xứ của máy tính cho khách hàng. Nếu bạn kiểm tra điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điêu về chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp đó.
 

Lưu ý 5: Hãy trao đổi với đồng nghiệp, bạn bè về thông tin của nhà cung cấp máy tính mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp máy tính, điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.
 

Bạn vừa khám phá ra những điều ít ai biết khi mua máy vi tinh.
Chúc bạn tìm được NHÀ CUNG CẤP MÁY TÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG.

 

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về maytinhbinhduong.net - Powered by IM Group