CÁCH CHỌN MUA MÁY TÍNH CHÍNH HÃNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong thời đại số hóa ngày nay, máy vi tính đang dần chiếm lĩnh và thay thế nhiều vật dụng khác, chúng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như: Kinh tế, xã hội, giáo dục, an ninh, giải trí, thông tin liên lạc…

Ngày đăng: 22-10-2013

3788 lượt xem

Chính vì những lợi ích thiết thực đó mà việc trang bị cho mình chiếc máy tính là điều cần thiết. Nhưng để chọn cho mình một chiếc máy tính chính hãng không phải là điều mà ai cũng biết.
Với số tiền để sở hữu một chiếc máy tính không phải là nhỏ nên bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng và chính xác máy tính chính hãng, nếu không thì có thể “ tiền mất tật mang”.
Để quý khách có thể chọn mua máy tính chính hãng, máy tính Bình Dương theo kinh nghiệm của mình, cung cấp một số thông tin cho các bạn:


1. Chọn sản phẩm có thương hiệu.

Máy tính Bình Dương

Sản phẩm có thương hiệu giúp bạn an tâm hơn khi mua máy tính

Những thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Thương hiệu của họ đã được khẳng định và họ có chế độ bảo hành tốt. Một số thương hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay như DELL, HP, LENOVO, SONY, SAM SUNG, ACER…

 

2. Chọn nhà cung cấp uy tín

Theo Máy tính Bình Dương thì điều này rất quan trọng. Khi bạn đã ngắm được thương hiệu để mua máy tính rồi, nếu công ty đó có dịch vụ giao hàng tận nơi thì bạn hoàn toàn yên tâm. Nhưng nếu không có thì bạn phải đến nhà phân phối hoặc các của hàng bán lẻ để mua. Vì vậy việc bạn chon nhà cung cấp uy tín là điều mà bạn phải chú ý.


3. Kiểm tra tem bảo hành của nhà phân phối.

Máy tính Bình Dương

Kiểm tra tem, nhãn mác cẩn thận

Bước dầu tiên để kiểm tra là bạn cần chú ý tới hộp đựng sản phẩm, tem mác dán ngoài thùng máy, hiện trạng của thùng máy có còn nguyên vẹn hay không.


4. Kiểm tra số Serier của máy.

Máy tính Bình Dương

Kiểm tra Series của máy rất quan trọng

Bạn cần kiểm tra số Series của máy: Mỗi chiếc máy có một số Series riêng biệt, bạn có thể kiểm tra dễ dàng ở mặt phía dưới của đáy máy.( đối với laptop) hoặc ở mặt bên đối với PC.
Khi bạn mua máy tính, sẽ có một sổ tay bảo hành kèm theo: Bạn chú ý kiểm tra số Series của máy và số Series của sổ bảo hành có khớp nhau hay không. Bạn cũng nên kiểm tra thời gian bảo hành.
Hiện nay, tất cả các hãng đều có dịch vụ kiểm tra trực tuyến, bạn hãy đừng ngần ngại hỏi nhân viên bán hàng cú pháp để nhắn tin hoặc địa chỉ Website để kiểm tra nhé.


5. Kiểm tra cấu hình máy và các chức năng hỗ trợ.

Máy tính Bình Dương

Cấu hình máy tính

Điều này sẽ giúp bạn biết được máy tính hoạt động như thế nào? Có đúng yêu cầu của bạn hay không?
Cuối cùng, sau khi kiểm tra tất cả các vấn đề trên thì bạn yên tâm về sản phẩm của mình rồi.
Máy tính Bình Dương chúc bạn thành công.
Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với Máy tính Bình Dương tại: http://www.maytinhbinhduong.net/lien-he/

http://www.vistaco.com.vn

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về maytinhbinhduong.net - Powered by IM Group